BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ
CỤC ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI
Thứ Sáu, 19/07/2024
Tin hoạt động
Bộ Kế hoạch và Đầu tư trao tặng Kỷ niệm chương cho ông Kim Dong-bae, Tham tán Công sứ Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam
Thứ Ba, 05/10/2021 10:58
Bộ Kế hoạch và Đầu tư trao tặng Kỷ niệm chương cho ông Kim Dong-bae, Tham tán Công sứ Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam

Ngày 05/10/2021, Thứ trưởng Nguyễn Thị Bích Ngọc đại diện Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp ngành Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam” cho ông Kim Dong-bae, Tham tán Công sứ phụ trách vấn đề kinh tế, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam đã có thành tích đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển ngành Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam.

Phát biểu tại buổi Lễ, Thứ trưởng Nguyễn Thị Bích Ngọc chúc mừng ông Kim Dong-bae đã kết thúc một nhiệm kỳ tốt đẹp tại Việt Nam. Bộ Kế hoạch và Đầu tư đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ và đóng góp của ông Kim Dong-bae trong quá trình công tác tại Việt Nam. Đặc biệt là sự phối hợp của Ông với Bộ Kế hoạch và Đầu tư trong hợp tác song phương và đa phương, qua đó đóng góp lớn vào hoạt động thu hút đầu tư nước ngoài, hợp tác phát triển, quá trình hoàn thiện quy trình đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam. Ông là nhịp cầu nối giữa các nhà đầu tư của Hàn Quốc và Việt Nam, thúc đẩy giao lưu thương mại giữa hai nước. Với sự hỗ trợ đắc lực của ông Kim Dong-bae đã giúp các chuyên gia, doanh nghiệp Hàn Quốc quay trở lại Việt Nam làm việc trong bối cảnh đại dịch Covid-19 để không đứt gãy chuỗi sản xuất tại Việt Nam.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư trân trọng những đóng góp của ông Kim Dong-bae, đánh giá cao sự hỗ trợ của Ông dành cho Việt Nam, chúc Ông gặt hái được nhiều thành công trên cương vị công tác mới và tiếp tục quan tâm, hỗ trợ Việt Nam, Thứ trưởng Nguyễn Thị Bích Ngọc nhấn mạnh.

Ông Kim Dong-bae cảm ơn Thứ trưởng Nguyễn Thị Bích Ngọc đã dành thời gian tiếp đón và cho biết, được làm việc tại Việt Nam là may mắn to lớn và những kinh nghiệm quý báu tích lũy được tại Việt Nam sẽ là thành công trong sự nghiệp của Ông.

Ông Kim Dong-bae bày tỏ xúc động khi được nhận phần thưởng cao quý do Bộ Kế hoạch và Đầu tư trao tặng, cảm ơn Bộ đã quan tâm, hỗ trợ trong thời gian công tác tại Việt Nam và khẳng định trên cương vị công tác mới sẽ luôn phấn đấu, nỗ lực hết sức mình, đóng góp vào phát triển quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc./.

Theo mpi.gov.vn
Số lượt đọc: 1981
Thông báo