BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ
CỤC ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI
Chủ Nhật, 03/07/2022
Hội thảo, diễn đàn, triển lãm
Thứ trưởng Nguyễn Văn Trung tiếp Phó Tổng Giám đốc phụ trách đầu tư Tập đoàn Dallah Albaraka, Ả - rập Xê-út
Thứ Hai, 15/09/2014 03:38
Thứ trưởng Nguyễn Văn Trung tiếp Phó Tổng Giám đốc phụ trách đầu tư Tập đoàn Dallah Albaraka, Ả - rập Xê-út

Vào 15.00 giờ ngày 03/9/2014, tại trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Thứ trưởng Nguyễn Văn Trung đã có buổi tiếp ông Fahad Malaikad, Phó Tổng Giám đốc phụ trách đầu tư Tập đoàn Dallah Albaraka, Ả-rập Xê-út.

Tại buổi tiếp, ông Fahad Malaikad, Phó Tổng Giám đốc phụ trách đầu tư Tập đoàn Dallah Albaraka, cho biết Tập đoàn Dallah Albaraka của Ả-rập Xê-út được thành lập từ năm 1969 là tập đoàn đa ngành lớn thứ 4 trong giới tài chính tại Ả-rập Xê-út. Hiện nay, tập đoàn Dallah Albaraka đang dành sự quan tâm vào thị trường Châu Á, trong đó có Việt Nam. Đối với thị trường Châu Á, đặc biệt là tại Việt Nam, Tập đoàn Dallah Albaraka đang dành sự quan tâm trong các lĩnh vực phát triển cơ sở hạ tầng xã hội, công nghệ thông tin, công nghiệp hỗ trợ, thị trường bán lẻ và đặc biệt là thị trường bất động sản. Thông qua chuyến thăm lần này, Tập đoàn Dallah Albaraka mong muốn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư trong quá trình tìm hiểu về môi trường đầu tư tại Việt Nam.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Trung đánh giá cao sự hợp tác và cảm ơn Tập đoàn đã quan tâm đến thị trường Việt Nam. Thứ trưởng mong muốn trong thời gian tới hai bên sẽ tiếp tục hợp tác trao đổi thông tin thông qua các đoàn trao đổi khảo sát thực trạng từ đó thúc đẩy chia sẻ kinh nghiệm, tăng cường hỗ trợ nhằm đạt được hiệu quả hợp tác cao hơn và nâng cao thu hút đầu tư.

Cũng tại cuộc họp, Phó Cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài, ông Nguyễn Bá Cường đã cung cấp một số thông tin liên quan đến tình hình thu hút đầu tư nước ngoài cũng như các chính sách ưu đãi thu hút đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Kết thúc cuộc họp, ông Fahad Malaikah mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động của Tập đoàn tại Việt Nam, góp phần vào việc củng cố, phát triển mối quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa hai bên.
Số lượt đọc: 2343
Thông báo