BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ
CỤC ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI
Thứ Hai, 24/06/2024
Xúc tiến đầu tư
Triển lãm phần mềm Nhật Bản (SODEC): Cơ hội xúc tiến đầu tư
Thứ Hai, 03/04/2017 09:19
Triển lãm phần mềm Nhật Bản (SODEC): Cơ hội xúc tiến đầu tư

Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA), sẽ tổ chức đoàn doanh nghiệp tham gia Triển lãm phần mềm Nhật Bản (SODEC) và Triển lãm gia công xuất khẩu phần mềm Việt Nam, tại Tokyo - Nhật Bản.

Các sự kiện trên nhằm mục tiêu giới thiệu năng lực của các  doanh nghiệp  phần mềm, tìm  kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh với doanh nghiệp Quốc tế, đặc biệt là các doanh nghiệp Nhật Bản. Quảng bá và giới thiệu hình ảnh ngành công nghiệp phần mềm.

Những doanh nghiệp phần mềm, công nghệ thông tin; các doanh nghiệp Việt Nam liên quan đã, đang và có khả năng hợp tác với các doanh nghiệp Nhật Bản là những đối tượng chính có thể tham gia sự kiện. 

Doanh nghiệp tham gia chương trình theo đúng tiêu chí lựa chọn của cơ quan tổ chức phía Việt Nam, sẽ được nhà nước hỗ trợ 100% chi phí thuê địa điểm và dàn dựng, trang trí gian hàng tại triển lãm. Cũng như chi phí cho việc tổ chức gặp gỡ, giao thương với các doanh nghiệp, đối tác trong thời gian diễn ra các sự kiện, từ ngày 08 -13/5/2017

Được biết, VINASA tổ chức đoàn doanh nghiệp Việt Nam, thamgia các triển lãm tại Tokyo, là thực hiện theo Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia năm 2017, đã được Bộ Công thương phê duyệt.

BK

Số lượt đọc: 192
Thông báo