BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ
CỤC ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI
Thứ Hai, 24/06/2024
Phía Nam
Chủ tịch nước sẽ chủ trì Hội nghị xúc tiến đầu tư vào huyện Củ Chi, Hóc Môn
Thứ Ba, 08/03/2022 02:47
Chủ tịch nước sẽ chủ trì Hội nghị xúc tiến đầu tư vào huyện Củ Chi, Hóc Môn

Trong tháng 3/2022, Chủ tịch nước sẽ chủ trì Hội nghị xúc tiến đầu tư vào huyện Củ Chi, Hóc Môn.

Ông Nguyễn Phúc Vinh, đại diện Trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư TP.HCM cho biết, Hội nghị xúc tiến đầu tư vào huyện Củ Chi, Hóc Môn sẽ diễn ra với chủ đề “Đô thị hiện đại và sinh thái”. Chủ trì Hội nghị là Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và ông Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND TP.HCM.

Tại hội nghị, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ có phát biểu chỉ đạo. Ngoài ra, Sở Quy hoạch – Kiến trúc và Sở Giao thông vận tải cũng sẽ giới thiệu về định hướng quy hoạch, giao thông của Củ Chi và Hóc Môn. Đại diện các doanh nghiệp cũng trao đổi trực tiếp với lãnh đạo UBND TP, các sở ngành và hoạt động ký kết ghi nhớ đầu tư giữa các sở, ban ngành, các doanh nghiệp…

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ chủ trì hội nghị xúc tiến thương mại vào Củ Chi và Hóc Môn.

Bên lề Hội nghị cũng sẽ có Triển lãm 55 dự án kêu gọi đầu tư và các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao của hai huyện liên quan đến các lĩnh vực hạ tầng, giao thông, chỉnh trang đô thị, công nghiệp, nông nghiệp…tổng vốn đầu tư dự kiến là 285.000 tỷ đồng.

Vào buổi chiều cùng ngày, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cũng sẽ đi thăm và làm việc với các doanh nghiệp tại huyện Hóc Môn và Củ Chi./.

Theo vov.vn
Số lượt đọc: 3828
Thông báo