Skip Ribbon Commands
Skip to main content
BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ
CỤC ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI
Nhiều kế hoạch hợp tác đã được Cục ĐTNN và Công ty TNHH Forval Việt Nam thảo luận
Vừa qua, tại trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài (ĐTNN) ông Đỗ Nhất Hoàng đã có buổi làm việc với Chủ tịch Công ty TNHH Forval Việt Nam, ông Harumitsu Hida để cùng nhau thảo luận và thống nhất chương trình hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

Công ty TNHH Forval Việt Nam là công ty của Nhật Bản, hoạt động chuyên ngành trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, hướng đến đối tượng là các doanh nghiệp nhỏ và vừa Nhật Bản. Công ty đã có uy tín và thương hiệu với thời gian hoạt động tại Việt Nam 15 năm. Bên cạnh đó, Công ty cũng trực tiếp triển khai dự án khu công nghiệp tại Nhơn Trạch - Đồng Nai, với tổng diện tích 18ha và hiện đã lấp đầy được 50% diện tích.

Tại buổi làm việc, Cục trưởng Đỗ Nhất Hoàng đánh giá cao vai trò của Forval Việt Nam với những đóng góp trong việc thúc đẩy, kết nối các doanh nghiệp Nhật Bản đến Việt Nam tìm hiểu và triển khai các dự án thành công.  Cục trưởng Đỗ Nhất Hoàng đề xuất hai bên cần tiếp tục có nhiều buổi làm việc, cũng như tăng cường trao đổi thông tin hỗ trợ lẫn nhau. Đồng thời, Cục trưởng cũng gửi lời mời Lãnh đạo Forval Việt Nam tham dự lễ kỷ niệm 30 FDI vào Việt Nam được tổ chức  tháng 10 tới.

Ông Harumitsu Hida gửi lời cảm ơn tới Cục ĐTNN đã tạo điều kiện tốt nhất để Forval Việt Nam cũng như nhiều doanh nghiệp Nhật Bản khác hoạt động thành công tại Việt Nam và cho biết, Forval Việt Nam sẽ xây dựng đề án hợp tác cụ thể với Cục và ngỏ ý giới thiệu một doanh nghiệp Nhật Bản nghiên cứu đầu tư vào Hà Nội trong thời gian tớ. Ông Harumitsu Hida cũng như vui vẻ nhận lời mời tham dự lễ kỷ niệm 30 FDI vào Việt Nam…

BK

Số lượt đọc: 2652 Cập nhật lúc: 17/08/2018 14:05:00