Skip Ribbon Commands
Skip to main content
BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ
CỤC ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Ngày 30/9/2015, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với tạp chí kinh tế - tài chính danh tiếng thế giới Euromoney sẽ tổ chức Diễn đàn đầu tư toàn cầu Việt Nam 2015 tại khách sạn JW Mariott, Hà Nội.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh và một số lãnh đạo các bộ, ngành của Việt Nam sẽ tham dự Diễn đàn. Diễn đàn còn có sự tham dự của trên 500 đại biểu là thành viên cấp cao của các tổ chức, tập đoàn trong nước và nước ngoài, các quỹ đầu tư và giới truyền thông quốc tế.

Euromoney là tạp chí kinh tế - tài chính danh tiếng thế giới (tương tự tạp chí BloomBerg) ra đời từ năm 1969 và có trụ sở tại Anh. Tạp chí có mặt trên 100 quốc gia/vùng lãnh thổ và có mối liên hệ chặt chẽ với lãnh đạo cấp cao của các tập đoàn tài chính - ngân hàng, quỹ đầu tư, công ty luật, công ty tư vấn quốc tế. Với lợi thế là một tạp chí danh tiếng, Euromoney cũng là một trong những nhà tổ chức hội nghị chuyên nghiệp. Hàng năm, Euromoney tổ chức khoảng 100 hội nghị lớn về đầu tư, tài chính tại các quốc gia trên thế giới. Trong đó, nhiều Diễn đàn có sự tham dự của Tổng thống (Philippines, Myanmar, Indonesia) hoặc của Thủ tướng (Thái Lan, Qatar, Thủ tướng Séc, Latvia, Malaysia, Newzeland…) và đã trở thành hoạt động thường niên tại các quốc gia này./.

Cục Đầu tư nước ngoài
Số lượt đọc: 7533 Cập nhật lúc: 29/09/2015 10:49:00

BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ