Skip Ribbon Commands
Skip to main content
BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ
CỤC ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI
Hội nghị 30 FDI tại Việt Nam
Vừa qua, tại trụ sở Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài (ĐTNN) ông Đỗ Nhất Hoàng đã có buổi làm việc với Chủ tịch Công ty TNHH Forval Việt Nam, ông Harumitsu Hida để cùng nhau thảo luận và thống nhất chương trình hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.
Ngày 24/8/2018, trong khuôn khổ chuyến thăm cấp nhà nước của Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Phu nhân tới Ethiopia và Ai Cập; Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Công thương Việt Nam và Bộ Ngoại giao Ethiopia đồng chủ trì tổ chức Tọa đàm kinh tế Việt Nam – Ethiopia tại Khách sạn Hilton, thành phố Addis Ababa với mong muốn thúc đẩy các hoạt động thương mại, ...
Ngày 07/9/2018, tại Tokyo, Nhật Bản, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Vũ Đại Thắng đã có buổi làm việc với Ngân hàng Shoko-Chukin, tham dự và chứng kiến Lễ ký MOU giữa Cục Đầu tư nước ngoài và Ngân hàng này về hợp tác hỗ trợ và xúc tiến đầu tư các doanh nghiệp nhỏ và vừa của Nhật Bản vào Việt Nam.
Đến cuối tháng 7/2018, TP. Hồ Chí Minh đã có 527 dự án có vốn nước ngoài (FDI) được cấp giấy chứng nhận đầu tư với tổng vốn đăng ký đạt 498,1 triệu USD. Bên cạnh các dự án cấp mới, điều chỉnh tăng vốn đầu tư có 144 dự án, vốn đạt 434,8 triệu USD.
30 Năm FDI
BỘ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ
Danh bạ điện thoại
Trung tâm Xúc tiến
Website về đầu tư